Hà Nội, Ngày 12/04/2021

Đoàn công tác của Đảng ủy Bộ Nội vụ thăm và tặng quà Tết tại tỉnh Hà Giang

Ngày đăng: 11/01/2021   03:38
Mặc định Cỡ chữ
Trong hai ngày 09 và 10/01/2021, Đoàn công tác của Đảng ủy Bộ Nội vụ do đồng chí Vũ Chiến Thắng, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Nội vụ đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Hà Giang; tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Vị Xuyên và tặng cờ Tổ quốc cho Đồn Biên phòng Lũng Cú.

Tham gia Đoàn công tác có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Bộ; các đồng chí Bí thư các Đảng ủy, Chi ủy trực thuộc; Chủ tịch Công đoàn Bộ; Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ.

Tiếp đón và cùng tham gia với Đoàn công tác có lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Hà Giang, Công an tỉnh và lãnh đạo UBND các huyện: Đồng Văn, Mèo Vạc, Quản Bạ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; đồng thời, cũng là dịp để tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì Tổ quốc và chăm lo cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong Chương trình “Tết vì người nghèo” của Đảng ủy Bộ Nội vụ.

Đồng chí Vũ Chiến Thắng, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Nội vụ trao tặng quà Tết tới các hộ nghèo tại xã Phố Là, huyện Đồng Văn.

Đồng cảm và sẻ chia với hoàn cảnh khó khăn của các gia đình chính sách, hộ nghèo, Đoàn công tác đã đến thăm và tặng 100 suất quà, gồm chăn bông, bánh chưng và tiền mặt cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Phố Là, huyện Đồng Văn; xã Pả Vi, huyện Mèo Vạc và tại UBND huyện Quản Bạ.

Đoàn công tác Bộ Nội vụ chào cờ tại Cột cờ Quốc gia Lũng Cú.

Đến thăm Cột cờ Lũng Cú, Đoàn công tác đã dâng cờ, nghe giới thiệu về lịch sử Cột cờ Lũng Cú. Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ trưởng Vũ Chiến Thắng đã trao tặng lá cờ Tổ quốc cho Đồn Biên phòng Lũng Cú, với mong muốn các chiến sĩ luôn vững vàng giữ gìn và bảo vệ biên cương Tổ quốc.

Đoàn công tác của Đảng ủy Bộ trao tặng quà Tết tới các hộ nghèo tại xã Pả Vi, huyện Mèo Vạc.
Đồng chí Vũ Chiến Thắng, Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ trưởng Bộ Nội vụ trao tặng quà Tết tới các hộ nghèo tại huyện Quản Bạ.
Đoàn công tác của Đảng ủy Bộ dâng hương tại chùa Quan Âm, thành phố Hà Giang
Đồng chí Vũ Chiến Thắng, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Nội vụ và các thành viên Đoàn công tác của Đảng ủy Bộ thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh tại mặt trận Thanh Thủy - Vị Xuyên

Tại Nghĩa trang liệt sỹ Vị Xuyên, Đoàn công tác đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh bảo vệ biên cương của Tổ quốc tại mặt trận Thanh Thủy - Vị Xuyên. Sau lễ viếng, các đồng chí tham gia Đoàn công tác đã tới thắp hương từng phần mộ, thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ./.

Mạnh Quân

Tin tức cùng chuyên mục

Chính phủ và Bộ Nội vụ long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Độc lập hạng Nhì cho Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân

Ngày đăng 09/04/2021
Sáng ngày 09/4/2021, tại Trụ sở Bộ, Bộ Nội vụ long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Độc lập hạng Nhì cho đồng chí Lê Vĩnh Tân, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, Bộ trưởng Bộ Nội vụ nhiệm kỳ 2016-2021.

Hội nghị quan chức cấp cao của Hợp tác ASEAN về ACCSM 21

Ngày đăng 08/04/2021
Ngày 08/4/2021, tại Hà Nội, Bộ Nội vụ Việt Nam tổ chức cuộc họp trù bị và họp quan chức cấp cao (SOM) của Hợp tác ASEAN về các vấn đề công vụ lần thứ 21 (ACCSM 21).

Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm đồng chí Phạm Thị Thanh Trà giữ chức Bộ trưởng Bộ Nội vụ

Ngày đăng 08/04/2021
Sáng nay 08/4/2021, Quốc hội tiến hành phê chuẩn bổ nhiệm 14 thành viên Chính phủ. Đồng chí Phạm Thị Thanh Trà, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Trung ương, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, được phê chuẩn bổ nhiệm giữ chức Bộ trưởng Bộ Nội vụ, trở thành nữ Bộ trưởng đầu tiên của Bộ Nội vụ.

Trao Quyết định giao quyền và bổ nhiệm lãnh đạo cấp phòng thuộc Tạp chí Tổ chức nhà nước

Ngày đăng 05/04/2021
Sáng nay 05/4/2021, tại Hà Nội, Tạp chí Tổ chức nhà nước (Bộ Nội vụ) tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định giao Quyền Trưởng ban Ban Tạp chí điện tử, Quyền Trưởng phòng Phòng Biên tập và bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Phòng Trị sự thuộc Tạp chí Tổ chức nhà nước.

Đánh giá kết quả 3 năm hoạt động Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ về kiểm tra công vụ

Ngày đăng 03/04/2021
Sáng nay 04/3/2021, tại Trụ sở Bộ, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân, Tổ trưởng Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ về kiểm tra công vụ đã chủ trì Hội nghị đánh giá kết quả 3 năm hoạt động của Tổ công tác.