Hà Nội, Ngày 09/07/2020

Ghi nhận những ý kiến đóng góp hoàn thiện dự thảo văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng

Ngày đăng: 29/05/2020   02:49
Mặc định Cỡ chữ
Sáng 28/5/2020, Hội đồng Lý luận Trung ương đã tổ chức kỳ họp thứ 13 thảo luận về một số nội dung còn có ý kiến khác nhau trong dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Kỳ họp diễn ra dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh. 

Đến dự có đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Trưởng Bộ phận chuyên trách Tiểu ban Văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng chủ trì kỳ họp.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các nhà khoa học và trân trọng ghi nhận những ý kiến có giá trị góp vào việc hoàn thiện các dự thảo văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Thường trực Hội đồng Lý luận Trung ương sẽ tiếp thu nghiêm túc ý kiến của các đại biểu, cùng với Tổ Biên tập của Tiểu ban Văn kiện hoàn thiện báo cáo trình Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Tiểu ban Văn kiện nhằm phục vụ kịp thời việc hoàn thiện dự thảo các văn kiện trình Đại hội lần thứ XIII của Đảng./.

Theo: vtv.vn

Tin tức cùng chuyên mục

Nhận diện ''lợi ích nhóm'', ''nhóm lợi ích'' và biện pháp phòng, chống

Ngày đăng 03/07/2020
Mặt trái của “lợi ích nhóm”, “nhóm lợi ích” đã và đang tạo nên những hệ lụy, hậu quả nặng nề cản trở sự phát triển đất nước, là vấn đề được đề cập nhiều trong các văn kiện của Đảng và được dư luận xã hội quan tâm, lên án những năm gần đây.

Cán bộ, đảng viên vi phạm nên tự giác nhận lỗi trước Đảng, trước Nhân dân

Ngày đăng 30/06/2020
Cán bộ, đảng viên tự nhận lỗi, biết đề xuất mức độ kỷ luật, biết từ chức cũng là hình thức nêu gương trong Đảng và trong Nhân dân.

"Người Nga viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh"

Ngày đăng 30/06/2020
Nhà xuất bản Thông tin - Truyền thông vừa phối hợp cùng Hội Hữu nghị hai nước Nga -Việt Nam tổ chức dịch và xuất bản bằng tiếng Việt tập hồi ký "Người Nga viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh."

Việt Nam đã vượt qua những thách thức chưa từng thấy

Ngày đăng 30/06/2020
Đại sứ EU tại ASEAN, ông Igor Driesmans, đánh giá Việt Nam đã vượt qua những thách thức thực sự “chưa từng thấy” để tổ chức thành công Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 36.

Việt Nam chung tay nỗ lực cùng cộng đồng quốc tế ứng phó biến đổi khí hậu

Ngày đăng 24/06/2020
Việt Nam ủng hộ và chung tay nỗ lực cùng cộng đồng quốc tế nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu và các hệ lụy an ninh của nó, đặc biệt trên cương vị Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an (HĐBA) Liên hợp quốc nhiệm kỳ 2020 - 2021.