Hà Nội, Ngày 17/02/2020

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường tiếp và làm việc với Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc

Ngày đăng: 03/09/2019   11:17
Mặc định Cỡ chữ
Sáng nay 03/9/2019, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường đã có buổi tiếp và làm việc với Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tại Trụ sở Bộ Nội vụ - số 8, Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cùng dự buổi tiếp và làm việc có Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội Nguyễn Bá Chiến; Quyền Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế Trần Lưu Trung và đại diện một số đơn vị thuộc, trực thuộc Bộ Nội vụ.

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường và ông Kim Jinoh, Giám đốc KOICA tại buổi tiếp và làm việc.

Tại buổi tiếp, ông Kim Jinoh, Giám đốc KOICA trân trọng cảm ơn Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường và đại diện lãnh đạo các đơn vị của Bộ Nội vụ đã dành thời gian đón tiếp và làm việc với Đoàn. Ông Kim Jinoh cho biết, KOICA đã có cơ hội làm việc và hợp tác với nhiều bộ, ngành của Việt Nam, tuy nhiên đối với Bộ Nội vụ thì đây là lần đầu tiên. Hiện nay, KOICA đang triển khai các chương trình bồi dưỡng nâng cao năng lực cho cán bộ, công chức của Việt Nam. Qua buổi làm việc này, ông Kim Jinoh bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, KOICA được hợp tác với Bộ Nội vụ trong việc xây dựng và triển khai các khóa bồi dưỡng nâng cao năng lực cho đội ngũ công chức của Việt Nam.

Chào mừng ông Kim Jinoh và các thành viên trong Đoàn đến thăm và làm việc với Bộ Nội vụ Việt Nam, Thứ trưởng Triệu Văn Cường cũng đồng thời đánh giá cao các hoạt động của KOICA tại Việt Nam thời gian qua. Thứ trưởng cho biết, trong hoạt động hợp tác quốc tế của Bộ Nội vụ, có rất nhiều đơn vị thuộc, trực thuộc Bộ tham gia trong đó có Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Chính sách đối ngoại của Việt Nam là hướng đến phát triển đa phương trên tinh thần tôn trọng và cùng nhau phát triển. Với phương châm đó, Bộ Nội vụ Việt Nam sẵn sàng ủng hộ KOICA trong việc triển các khai dự án phù hợp với quy định, luật pháp của Việt Nam và quốc tế. Đồng ý với đề nghị nêu trên của Giám đốc KOICA Kim Jinoh, Thứ trưởng Triệu Văn Cường mong muốn KOICA trong khả năng của mình sẽ hợp tác, tạo điều kiện giúp đỡ Trường Đại học Nội vụ Hà Nội thành lập các đoàn nghiên cứu, học tập, khảo sát trong năm 2019 và các năm tiếp theo.

Quang cảnh buổi tiếp và làm việc

Một số hình ảnh tại buổi tiếp và làm việc:

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường tặng quà lưu niệm cho Đoàn công tác KOICA.
Ông Kim Jinoh, Giám đốc KOICA tặng quà lưu niệm cho Thứ trưởng Triệu Văn Cường.
Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường và các đại biểu phía Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn công tác của KOICA.


 

Mạnh Quân

Tin tức cùng chuyên mục

Lễ công bố và trao Quyết định giao Quyền Tổng biên tập Tạp chí Tổ chức nhà nước, Bộ Nội vụ

Ngày đăng 14/02/2020
Sáng ngày 14/02/2020, tại Trụ sở Bộ, Bộ Nội vụ đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định giao Quyền Tổng biên tập Tạp chí Tổ chức nhà nước, Bộ Nội vụ đối với ông Trần Nghị, Phó Tổng biên tập Tạp chí Tổ chức nhà nước, Bộ Nội vụ.

Đảng ủy Bộ Nội vụ tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương lần thứ 11 (khóa XII)

Ngày đăng 12/02/2020
Chiều ngày 12/02/2020, tại Trụ sở Bộ, Đảng ủy Bộ Nội vụ tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương lần thứ 11 (khóa XII) của Đảng và một số văn kiện trình Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Ban Tôn giáo Chính phủ tăng cường hướng dẫn, đôn đốc các tổ chức tôn giáo triển khai công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra

Ngày đăng 11/02/2020
Sáng ngày 11/02/2020, tại Trung tâm Điều hành, Trụ sở Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Ban Tôn giáo Chính phủ phối hợp Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) tổ chức Hội nghị về tiếp tục triển khai công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Hội nghị góp ý dự thảo Luật Thanh niên (sửa đổi)

Ngày đăng 11/02/2020
Trong hai ngày từ 11 đến 12/02/2020, tại tỉnh Thanh Hóa, Bộ Nội vụ phối hợp với Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội và Quỹ Dân số Liên hợp quốc tại Việt Nam tổ chức Hội nghị góp ý dự thảo Luật Thanh niên (sửa đổi).

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân làm việc với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

Ngày đăng 08/02/2020
Chiều ngày 07/02/2020, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân đã có buổi làm việc với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội để nghe báo cáo kết quả công tác thời gian qua và kế hoạch triển khai nhiệm vụ thời gian tới.

Tiêu điểm

Giữ vững kỷ luật, kỷ cương, hoàn thiện thể chế về công tác cán bộ

Nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020, Tạp chí Tổ chức nhà nước đăng tải bài viết về những điểm mới, nổi bật trong công tác cán bộ và định hướng tiếp tục hoàn thiện thể chế về cán bộ, công chức, viên chức trong thời gian tới của đồng chí Lê Vĩnh Tân, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ.