Hà Nội, Ngày 17/02/2019

Văn Phòng Bộ Nội vụ gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi và trao thưởng thành tích công tác năm 2018

Ngày đăng: 11/02/2019   10:38
Mặc định Cỡ chữ
Sáng ngày 11/2, tại trụ sở Bộ, Văn phòng Bộ Nội vụ tổ chức buổi gặp mặt công chức, người lao động đầu Xuân Kỷ Hợi 2019 và tổ chức trao thưởng thành tích công tác cho tập thể, cá nhân năm 2018.

Dự buổi gặp mặt có các Thứ trưởng Bộ Nội vụ: Nguyễn Trọng Thừa, Nguyễn Duy Thăng,; lãnh đạo, công chức và người lao động Văn phòng Bộ Nội vụ.

 

Trong không khí đầm ấm và phấn khởi, Chánh Văn phòng Bộ Vũ Đăng Minh đã gửi thông điệp đầu xuân là những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể công chức, người lao động của Văn phòng Bộ Nội vụ, đồng thời nhấn mạnh những vấn đề trọng tâm trong công tác của Văn phòng Bộ đề nghị toàn thể cán bộ nhân viên cần triển khai trong năm mới 2019. Chánh Văn phòng Bộ Vũ Đăng Minh đề nghị lãnh đạo các đơn vị thuộc Văn phòng Bộ, toàn thể công chức, người lao động của Văn phòng Bộ chấp hành nghiêm kỷ cương, kỷ luật hành chính, nội quy, quy chế của Bộ Nội vụ và bắt tay triển khai ngay công việc từ những ngày đầu năm mới, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được lãnh đạo Bộ giao.

Tại buổi lễ, Phó Chánh Văn phòng Bộ Lại Đức Vượng đã công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc tặng thưởng thành tích công tác cho tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2018. Thay mặt lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Trọng Thừa trao Cờ thi đua của Bộ trưởng Bộ Nội vụ cho Văn phòng Bộ. Thừa ủy quyền của Bộ trưởng, Chánh Văn phòng Bộ Vũ Đăng Minh đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nội vụ cho Văn phòng Bộ, trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nội vụ cho cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2017 - 2018...

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Trọng Thừa trao Cờ thi đua của Bộ trưởng Bộ Nội vụ cho Văn phòng Bộ

 

Chánh Văn phòng Bộ Vũ Đăng Minh trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nội vụ cho Văn phòng Bộ

 

Chánh Văn phòng Bộ Vũ Đăng Minh trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nội vụ cho cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2017 - 2018

 

Chánh Văn phòng Bộ Vũ Đăng Minh trao Giấy chứng nhận cho các cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2018

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Hoài Nga

Tin tức cùng chuyên mục

Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân gặp mặt cán bộ, công chức và người lao động đầu Xuân

Ngày đăng 11/02/2019
Sáng ngày 11/2/2019, ngày làm việc đầu tiên sau dịp nghỉ Tết cổ truyền Kỷ Hợi, Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân đã gặp mặt, chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, công chức và người lao động khối cơ quan Bộ.

Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân thăm hỏi, tặng quà hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam

Ngày đăng 31/01/2019
Sáng ngày 31/1, đồng chí Lê Vĩnh Tân, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ và đoàn công tác của Bộ đã đến thăm, trao tặng quà tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn xã Tân Hòa, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 theo phân công của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân thăm hỏi, tặng quà công nhân, người lao động tại Đồng Tháp

Ngày đăng 31/01/2019
Ngày 30/1, nhân dịp tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019, đồng chí Lê Vĩnh Tân, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ đã đến thăm, tặng quà đoàn viên và người lao động tại Khu công nghiệp Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Tháp tùng Bộ trưởng có ông Vũ Đăng Minh, Chánh Văn phòng Bộ, Chủ tịch Công đoàn Bộ Nội vụ.

Công đoàn cơ quan Bộ Nội vụ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019

Ngày đăng 28/01/2019
Sáng ngày 28/01, tại trụ sở Bộ, Công đoàn cơ quan Bộ Nội vụ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân viếng thăm và chúc Tết gia đình các đồng chí cố lãnh đạo Bộ

Ngày đăng 26/01/2019
Sáng ngày 26/01/2019, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân đã đến viếng thăm và chúc Tết gia đình các đồng chí cố lãnh đạo Bộ Nội vụ qua các thời kỳ. Tháp tùng Bộ trưởng có ông Lê Văn Phương, Phó Chánh Văn phòng Bộ Nội vụ và ông Đỗ Văn Phong, Trưởng phòng Hành chính-Quản trị, Văn phòng Bộ.

Tiêu điểm

Hoàn thiện pháp luật cán bộ, công chức đáp ứng yêu cầu chiến lược cán bộ của Đảng

Tiếp tục quán triệt, hoàn thiện Chiến lược cán bộ và nhiệm vụ đề ra tại Văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng: “Đổi mới mạnh mẽ công tác cán bộ” và “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”, Hội nghị Trung ương lần thứ bảy, khóa XII đã ban hành Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 19/5/2018 về “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”. Để đảm bảo sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác cán bộ và thực hiện thành công Chiến lược cán bộ của Đảng, nhiệm vụ quan trọng, cấp thiết đặt ra đối với Bộ Nội vụ, ngành Nội vụ trong thời gian tới là cần phải thể chế hóa Nghị quyết số 26-NQ/TW thành các quy định của pháp luật về cán bộ, công chức (CBCC).