29/06/2017 02:20
Công đoàn Bộ Nội vụ sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2017

Chiều 28/6, tại trụ sở Bộ, Công đoàn Bộ Nội vụ đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2017 (Hội nghị).

Chủ tịch Công đoàn Bộ Thái Quang Toản phát biểu tại Hội nghị.

Đồng chí Thái Quang Toản, Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Biên chế, Chủ tịch Công đoàn Bộ chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Phan Phương Hạnh - Phó Chủ tịch CĐ Viên chức Việt Nam phát biểu tại Hội nghị.

Dự Hội nghị có đồng chí Phan Phương Hạnh, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam; các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn Bộ và các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Bộ; các đồng chí giúp việc BCH Công đoàn các cấp Công đoàn Bộ.

Theo Báo cáo, trong 6 tháng đầu năm 2017 các cấp Công đoàn Bộ đã triển khai, thực hiện tốt kế hoạch, chương trình công tác đề ra. Các hoạt động đã đảm bảo đúng sự chỉ đạo của Ban Cán sự đảng Bộ, Đảng ủy Bộ và cấp ủy, chính quyền cùng cấp, hướng dẫn của Công đoàn cấp trên và được thực hiện tổ chức phù hợp với tình hình của các cơ quan, đơn vị, của Bộ.

Hoạt động tại các cấp Công đoàn Bộ được diễn ra sôi nổi, phong phú, thiết thực dưới nhiều hình thức; nhiều hoạt động được gắn kết với dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn; chào mừng đại hội công đoàn các cấp; với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, đã tạo được không khí đoàn kết, vui tươi, phấn khởi trong các cơ quan, đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Nội vụ. Cùng với đó là các hoạt động chăm lo đời sống tinh thần và vật chất đã góp phần tạo động lực để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm 2017, tích cực thực hành tiết kiệm, phòng chống lãng phí, ứng dụng công nghệ thông tin, thực hiện cải cách hành chính, của cơ quan, đơn vị và của Bộ.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phan Phương Hạnh, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam đánh giá cao những thành tích công tác của Công đoàn Bộ trong thời gian qua; đồng thời đề nghị, Công đoàn Bộ cần tiếp tục tục tổ chức, triển khai vận động kip thời việc thực hiện đường lối, chủ trương, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chế độ chính sách, pháp luật của Nhà nước, của Công đoàn cấp trên tới toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã dành nhiều thời gian thảo luận. Trên tinh thần trách nhiệm cao với mong muốn hoạt động công đoàn ngày càng thiết thực, các ý kiến đưa ra tập trung phân tích những mặt được, những tồn tại hạn chế trong công tác công đoàn của Bộ trong thời gian qua, đồng thời đề xuất những giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2017.

Phát biểu kết luận Hội nghị, Chủ tịch Công đoàn Bộ Nội vụ Thái Quang Toản cảm ơn và đánh giá cao các ý kiến phát biểu, đóng góp của các đại biểu để hoàn thiện Báo cáo sơ kết; đồng thời khẳng định, trong thời gian còn lại của năm 2017, Công đoàn Bộ Nội vụ sẽ tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của Ban Cán sự đảng Bộ, Đảng ủy Bộ, lãnh đạo Bộ, của Công đoàn Viên chức Việt Nam cùng Công đoàn các cấp hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao.

Nhân dịp này, Công đoàn Bộ Nội vụ đã tổ chức tặng bằng khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn thời gian qua:

Đồng chí Phan Phương Hạnh tặng bằng khen của Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho tập thể và cá nhân thuộc Công đoàn Cục văn thư và Lưu trữ Nhà nước có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2016.

Đồng chí Phan Phương Hạnh tặng bằng khen của Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho Công đoàn Văn phòng Bộ có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2016.

Đồng chí Phan Phương Hạnh tặng bằng khen của Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho Công đoàn các đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Văn hoá, Thể thao năm 2016.

Đồng chí Phan Phương Hạnh tặng bằng khen của Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho Công đoàn các đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Giỏi việc nước, đảm việc nhà năm 2016.

Lã Anh
[567]
Công đoàn Bộ Nội vụ sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2017Chủ tịch Công đoàn Bộ Thái Quang Toản phát biểu tại Hội nghị.   Đồng chí Thái Quang Toản, Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Biên chế, Chủ tịch Công đoàn Bộ chủ trì Hội nghị. Đồng chí Phan Phương Hạnh
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz        Quay lại   Gửi đi   In trang này   Về đầu trang
TIN MỚI NHẤT
Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân gửi Thư chúc Tết tới cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Nội vụ nhân dịp Tết cổ truyền Mậu Tuất
Kết hợp kinh tế với quốc phòng, tạo lập thế trận phòng thủ vững chắc bảo vệ chủ quyền biển, đảo
Xây dựng chính quyền cấp xã – nhìn từ góc độ chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy
Các tin khác
Tin hoạt động Tổ chức nhà nước
(13/02/2018 02:48)
Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân gửi Thư chúc Tết tới cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Nội vụ nhân dịp Tết cổ truyền Mậu Tuất
Nhân dịp Tết cổ truyền Mậu Tuất, đồng chí Lê Vĩnh Tân, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ  ...
Tin mới nhất

Công nhận TP Sa Đéc là đô thị loại II

Chức năng, cơ cấu tổ chức của Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hòa Bình: Nâng cao hiệu quả thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở

Quảng Ninh: Nêu cao vai trò, trách nhiệm người đứng đầu

Vĩnh Phúc chuyển đổi vị trí công tác từ cấp nhân viên

Phát huy thành tích năm 2017, ngành Nội vụ quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2018

Cải cách hành chính để kinh tế phát triển

Tin xem nhiều

Lễ ký Thông tư liên tịch hướng dẫn thực hiện Nghị định số 108/2014/NĐ-CP của Chính phủ về chính sách tinh giản biên chế

Xây dựng cơ chế trả tiền lương theo vị trí việc làm

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nội vụ

Thông báo tuyển sinh hệ chính quy năm 2014 của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội (Mã Trường: DNV)

Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho ông Nguyễn Quốc Tuấn, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính, Bộ Nội vụ

Quy định tổ chức các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh

Đảng ủy Bộ Nội vụ tổ chức Hội thi thuyết trình" Tư tưởng Hồ CHí Minh về đạo đức công vụ"

Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Tuấn
Trụ sở tòa soạn: Số 8 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0804 6422, 0804 6543; Fax: 0804 6621 - Email: Tapchitcnn@moha.gov.vn
Bản quyền thuộc Tạp chí Tổ chức nhà nước - Bộ Nội vụ
Giấy phép xuất bản: Số 407/GP-BTTT ngày 27/9/2013 của Bộ Thông tin và Truyền thông

®Tạp chí điện tử Tổ chức nhà nước là cơ quan báo chí của Bộ Nội vụ, có chức năng thông tin, tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.