29/06/2017 02:20
Công đoàn Bộ Nội vụ sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2017

Chiều 28/6, tại trụ sở Bộ, Công đoàn Bộ Nội vụ đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2017 (Hội nghị).

Chủ tịch Công đoàn Bộ Thái Quang Toản phát biểu tại Hội nghị.

Đồng chí Thái Quang Toản, Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Biên chế, Chủ tịch Công đoàn Bộ chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Phan Phương Hạnh - Phó Chủ tịch CĐ Viên chức Việt Nam phát biểu tại Hội nghị.

Dự Hội nghị có đồng chí Phan Phương Hạnh, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam; các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn Bộ và các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Bộ; các đồng chí giúp việc BCH Công đoàn các cấp Công đoàn Bộ.

Theo Báo cáo, trong 6 tháng đầu năm 2017 các cấp Công đoàn Bộ đã triển khai, thực hiện tốt kế hoạch, chương trình công tác đề ra. Các hoạt động đã đảm bảo đúng sự chỉ đạo của Ban Cán sự đảng Bộ, Đảng ủy Bộ và cấp ủy, chính quyền cùng cấp, hướng dẫn của Công đoàn cấp trên và được thực hiện tổ chức phù hợp với tình hình của các cơ quan, đơn vị, của Bộ.

Hoạt động tại các cấp Công đoàn Bộ được diễn ra sôi nổi, phong phú, thiết thực dưới nhiều hình thức; nhiều hoạt động được gắn kết với dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn; chào mừng đại hội công đoàn các cấp; với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, đã tạo được không khí đoàn kết, vui tươi, phấn khởi trong các cơ quan, đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Nội vụ. Cùng với đó là các hoạt động chăm lo đời sống tinh thần và vật chất đã góp phần tạo động lực để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm 2017, tích cực thực hành tiết kiệm, phòng chống lãng phí, ứng dụng công nghệ thông tin, thực hiện cải cách hành chính, của cơ quan, đơn vị và của Bộ.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phan Phương Hạnh, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam đánh giá cao những thành tích công tác của Công đoàn Bộ trong thời gian qua; đồng thời đề nghị, Công đoàn Bộ cần tiếp tục tục tổ chức, triển khai vận động kip thời việc thực hiện đường lối, chủ trương, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chế độ chính sách, pháp luật của Nhà nước, của Công đoàn cấp trên tới toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã dành nhiều thời gian thảo luận. Trên tinh thần trách nhiệm cao với mong muốn hoạt động công đoàn ngày càng thiết thực, các ý kiến đưa ra tập trung phân tích những mặt được, những tồn tại hạn chế trong công tác công đoàn của Bộ trong thời gian qua, đồng thời đề xuất những giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2017.

Phát biểu kết luận Hội nghị, Chủ tịch Công đoàn Bộ Nội vụ Thái Quang Toản cảm ơn và đánh giá cao các ý kiến phát biểu, đóng góp của các đại biểu để hoàn thiện Báo cáo sơ kết; đồng thời khẳng định, trong thời gian còn lại của năm 2017, Công đoàn Bộ Nội vụ sẽ tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của Ban Cán sự đảng Bộ, Đảng ủy Bộ, lãnh đạo Bộ, của Công đoàn Viên chức Việt Nam cùng Công đoàn các cấp hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao.

Nhân dịp này, Công đoàn Bộ Nội vụ đã tổ chức tặng bằng khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn thời gian qua:

Đồng chí Phan Phương Hạnh tặng bằng khen của Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho tập thể và cá nhân thuộc Công đoàn Cục văn thư và Lưu trữ Nhà nước có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2016.

Đồng chí Phan Phương Hạnh tặng bằng khen của Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho Công đoàn Văn phòng Bộ có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2016.

Đồng chí Phan Phương Hạnh tặng bằng khen của Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho Công đoàn các đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Văn hoá, Thể thao năm 2016.

Đồng chí Phan Phương Hạnh tặng bằng khen của Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho Công đoàn các đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Giỏi việc nước, đảm việc nhà năm 2016.

Lã Anh
[777]
Công đoàn Bộ Nội vụ sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2017Chủ tịch Công đoàn Bộ Thái Quang Toản phát biểu tại Hội nghị.   Đồng chí Thái Quang Toản, Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Biên chế, Chủ tịch Công đoàn Bộ chủ trì Hội nghị. Đồng chí Phan Phương Hạnh
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz        Quay lại   Gửi đi   In trang này   Về đầu trang
TIN MỚI NHẤT
Bảo hiểm xã hội Việt Nam: Gắn kết cải cách hành chính với ứng dụng công nghệ thông tin
Công đoàn cơ quan Bộ Nội vụ: Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018
Khánh Hòa: Đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao chất lượng dịch vụ công
Các tin khác
Tin hoạt động Tổ chức nhà nước
(17/07/2018 04:06)
Công đoàn cơ quan Bộ Nội vụ: Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018
Chiều ngày 17/07/2018, tại trụ sở Bộ, Công đoàn cơ quan Bộ Nội vụ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển  ...
Tin mới nhất

Ninh Bình: Tăng cường các giải pháp nâng cao chỉ số cải cách hành chính và chỉ số hài lòng của người dân

Mô hình phát triển bền vững của EU và OECD và hàm ý chính sách phát triển bền vững ở Việt Nam

Chuyên gia điểm những lý do khiến bộ máy “càng giảm lại càng phình“

Quảng Nam nghiên cứu chính sách khuyến khích cán bộ nghỉ hưu trước tuổi

Nhiều bài học kinh nghiệm từ thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở

Thủ tướng phê chuẩn kết quả bầu Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại Thứ trưởng Nguyễn Duy Thăng và kéo dài thời gian giữ chức vụ đối với Thứ trưởng Trần Thị Hà

Thông tin tuyên truyền

Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Tuấn
Trụ sở tòa soạn: Số 8 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0804 6422, 0804 6543; Fax: 0804 6621 - Email: Tapchitcnn@moha.gov.vn
Bản quyền thuộc Tạp chí Tổ chức nhà nước - Bộ Nội vụ
Giấy phép xuất bản: Số 407/GP-BTTT ngày 27/9/2013 của Bộ Thông tin và Truyền thông

®Tạp chí điện tử Tổ chức nhà nước là cơ quan báo chí của Bộ Nội vụ, có chức năng thông tin, tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.