11/01/2017 05:00
Công đoàn cơ quan Bộ Nội vụ tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2017

Chiều ngày 11/1, tại trụ sở Bộ, Công đoàn cơ quan Bộ Nội vụ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và  triển khai   nhiệm vụ công tác năm 2017. 

Đồng chí Nguyễn Đức Tuấn, Tổng Biên tập Tạp chí Tổ chức nhà nước, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Bộ Nội vụ chủ trì Hội nghị.

 Chủ tịch Công đoàn cơ quan Bộ Nội vụ phát biểu tại Hội nghị.

Cùng dự Hội nghị có đồng chí Thái Quang Toản, Vụ trưởng Vụ Tổ chức biên chế, Chủ tịch Công đoàn Bộ Nội vụ; các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan Bộ; các đồng chí trong Ban chấp hành các Công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn cơ quan Bộ và các đồng chí giúp việc Công đoàn cơ quan Bộ.

Theo Báo cáo được trình bày tại Hội nghị, trong năm 2016 Công đoàn cơ quan Bộ và các công đoàn trực thuộc đã triển khai, thực hiện tốt kế hoạch, chương trình công tác đề ra. Các hoạt động đã đảm bảo đúng sự chỉ đạo của Đảng ủy Bộ và cấp ủy, chính quyền cùng cấp, hướng dẫn của Công đoàn Bộ.

Các hoạt động được tổ chức sôi nổi, phong phú dưới nhiều hình thức, đạt hiệu quả thiết thực, phù hợp với tình hình của cơ quan Bộ và của từng đơn vị, đã tạo được không khí đoàn kết, vui tươi, phấn khởi trong cơ quan, các đơn vị, góp phần thực hành tiết kiệm, phòng chống lãng phí, đẩy mạnh cải cách hành chính, chế độ công vụ công chức, cơ bản đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2016 của đơn vị và của tổ chức Công đoàn.

Nhiều hoạt động được gắn kết với dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn trong quý đã góp phần bồi đắp thêm lòng tự hào về truyền thống đấu tranh dựng nước, giữ nước của dân tộc, phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam trong mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn. Thông qua đó, đã góp phần nâng cao tinh thần yêu nước, ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn trong việc học tập, rèn luyện, phấn đấu, cống hiến, xây dựng cơ quan, đơn vị, xây dựng Bộ Nội vụ ngày một tốt hơn.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Tuấn, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Bộ Nội vụ ghi nhận và đánh giá cao các ý kiến đóng góp thiết thực của các đại biểu cho công tác của Công đoàn cơ quan Bộ, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai trong năm 2017, bao gồm: đẩy mạnh các phong trào thi đua, động viên công chức, viên chức bám sát kế hoạch công tác để hoàn thành với chất lượng cao nhất nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị; tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác; thực hiện tốt quy định về văn hóa công sở, xây dựng môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp, không khói thuốc lá; đẩy mạnh phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh; nâng cao chất lượng công tác bồi dưỡng cán bộ công đoàn; các hoạt động tổ chức gắn với chủ đề năm 2017 của Tổng Liên đoàn là “Năm vì lợi ích đoàn viên”... Đồng chí Nguyễn Đức Tuấn khẳng định, trong thời gian tới, tập thể BCH Công đoàn sẽ tiếp tục nêu cao trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để hoạt động công đoàn cơ quan Bộ ngày càng có hiệu quả và phát triển.

Nhân dịp này, Công đoàn cơ quan Bộ đã tổ chức trao Giấy khen cho các đơn vị và cá nhân đạt nhiều thành tích trong các phong trào thi đua./.

Công đoàn cơ quan Bộ Nội vụ tặng bằng khen cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và xây dựng tổ chức Công đoàn năm 2016

Công đoàn cơ quan Bộ Nội vụ tặng bằng khen cho các đơn vị có thành tích phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"

Lã Anh
[1114]
Công đoàn cơ quan Bộ Nội vụ tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2017Đồng chí Nguyễn Đức Tuấn, Tổng Biên tập Tạp chí Tổ chức nhà nước, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Bộ Nội vụ chủ trì Hội nghị.  Chủ tịch Công đoàn cơ quan Bộ Nội vụ phát biểu tại Hội nghị. Cùng dự
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz        Quay lại   Gửi đi   In trang này   Về đầu trang
TIN MỚI NHẤT
Tổ chức đơn vị hành chính lãnh thổ ở Liên bang Nga hiện nay
Vai trò, trách nhiệm của Chính phủ trong việc soạn thảo, chỉnh lý, hoàn thiện dự thảo luật, pháp lệnh
Những vấn đề lý luận về phản biện chính sách công
Các tin khác
Tin hoạt động Tổ chức nhà nước
(23/05/2018 09:54)
Tạp chí Quản lý nhà nước kỷ niệm 25 năm ngày ra số đầu tiên
Chiều ngày 22/5, tại Học viện Hành chính Quốc gia, Tạp chí Quản lý nhà nước trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm ngày xuất  ...
Tin mới nhất

Bác Hồ vận dụng Luật Hồi tỵ?

Khắc phục bệnh lười học lý luận chính trị ở một bộ phận cán bộ, đảng viên

Thủ tướng chỉ thị xây dựng kế hoạch phát triển KTXH và dự toán NSNN năm 2019

Tăng cường giáo dục liêm, chính đối với cán bộ, đảng viên trong tình hình mới

Xây dựng, thực hiện và hoàn thiện cơ chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Thành phố Hồ Chí Minh

Long An: Nêu cao vai trò của người đứng đầu trong cải cách thủ tục hành chính

Bình Dương: Những điển hình trong công tác cải cách thủ tục hành chính

Tin xem nhiều

Lễ ký Thông tư liên tịch hướng dẫn thực hiện Nghị định số 108/2014/NĐ-CP của Chính phủ về chính sách tinh giản biên chế

Xây dựng cơ chế trả tiền lương theo vị trí việc làm

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nội vụ

Thông báo tuyển sinh hệ chính quy năm 2014 của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội (Mã Trường: DNV)

Quy định tổ chức các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh

Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho ông Nguyễn Quốc Tuấn, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính, Bộ Nội vụ

Đảng ủy Bộ Nội vụ tổ chức Hội thi thuyết trình" Tư tưởng Hồ CHí Minh về đạo đức công vụ"

Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Tuấn
Trụ sở tòa soạn: Số 8 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0804 6422, 0804 6543; Fax: 0804 6621 - Email: Tapchitcnn@moha.gov.vn
Bản quyền thuộc Tạp chí Tổ chức nhà nước - Bộ Nội vụ
Giấy phép xuất bản: Số 407/GP-BTTT ngày 27/9/2013 của Bộ Thông tin và Truyền thông

®Tạp chí điện tử Tổ chức nhà nước là cơ quan báo chí của Bộ Nội vụ, có chức năng thông tin, tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.