12/01/2017 01:45
Công đoàn Bộ Nội vụ tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2017

Sáng ngày 12/1, Công đoàn Bộ Nội vụ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2017 (Hội nghị).

Đồng chí Thái Quang Toản, Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Biên chế, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Dân vận Đảng ủy Bộ, Chủ tịch Công đoàn Bộ chủ trì Hội nghị.

Cùng dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn Bộ và các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Bộ; các đồng chí giúp việc BCH Công đoàn các cấp Công đoàn Bộ.

Theo Báo cáo được trình bày tại Hội nghị, trong năm 2016 các cấp Công đoàn Bộ đã triển khai, thực hiện tốt kế hoạch, chương trình công tác đề ra. Các hoạt động đã đảm bảo đúng sự chỉ đạo của Ban Cán sự đảng Bộ, Đảng ủy Bộ và cấp ủy cùng cấp, hướng dẫn của Công đoàn cấp trên và được tổ chức thực hiện phù hợp với tình hình của các đơn vị của Bộ.

Hoạt động tại các cấp Công đoàn Bộ được diễn ra sôi nổi, phong phú dưới nhiều hình thức đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi trong Bộ và các đơn vị thuộc Bộ Nội vụ, góp phần vào việc đẩy mạnh thực hành tiết kiệm, phòng chống lãng phí, đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin, thực hiện cải cách hành chính, rèn luyện đạo đức công chức công vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác trong năm 2016 của Bộ, của các đơn vị thuộc Bộ và của tổ chức Công đoàn.

Nhiều hoạt động được gắn kết với các sự kiện chính trị, kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước đã góp phần bồi đắp thêm lòng tự hào về truyền thống dân tộc, truyền thống về giới, nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên Công đoàn Bộ Nội vụ về quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tăng cường tình đoàn kết, ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn trong việc tu dưỡng, rèn luyện, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tinh thần làm việc và ý thức chấp hành giờ giấc, kỷ luật lao động, quy chế văn hóa công sở, Quy chế làm việc của Bộ, của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động được nâng lên rõ rệt.

Phát biểu kết luận Hội nghị, Chủ tịch Công đoàn Bộ Nội vụ Thái Quang Toản đề nghị, trong năm 2017 Công đoàn Bộ Nội vụ cần tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của Ban Cán sự đảng Bộ, Đảng ủy Bộ, lãnh đạo Bộ, của Công đoàn Viên chức Việt Nam để hoạt động có hiệu quả hơn, tạo sự giao lưu, phấn khởi, đoàn kết, gắn bó giữa các đoàn thể trong cơ quan, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Nhân dịp này, Công đoàn Bộ Nội vụ đã  tổ chức trao Bằng khen của Công đoàn Viên chức Việt Nam, Bằng khen Công đoàn Bộ cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua.

 Các tập thể đạt thành tích trong phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức Công đoàn vững mạnh nhận Bằng khen của Công đoàn Viên chức Việt Nam

 Các cá nhân đạt thành tích trong phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức Công đoàn vững mạnh nhận Bằng khen của Công đoàn Viên chức Việt Nam 

Các cá nhân đạt thành tích trong phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức Công đoàn vững mạnh nhận Bằng khen của Công đoàn Viên chức Việt Nam 

Công đoàn Bộ Nội vụ tặng bằng khen cho các tập thể đạt nhiều  thành tích trong hoạt động Công đoàn năm 2016.

Công đoàn Bộ Nội vụ tặng bằng khen cho các tập thể về thành tích hoạt động Công đoàn năm 2016

Công đoàn Bộ Nội vụ tặng bằng khen cho các tập thể về thành tích phong trào thi đua "Văn hóa - Thể thao"

Công đoàn Bộ Nội vụ tặng bằng khen cho các tập thể về thành tích phong trào đi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"

Anh Lã
[1103]
Công đoàn Bộ Nội vụ tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2017Đồng chí Thái Quang Toản, Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Biên chế, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Dân vận Đảng ủy Bộ, Chủ tịch Công đoàn Bộ chủ trì Hội nghị.   Cùng dự Hội nghị có các đồng chí
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz        Quay lại   Gửi đi   In trang này   Về đầu trang
TIN MỚI NHẤT
Đại hội đại biểu Công đoàn cơ quan Bộ Nội vụ nhiệm kỳ 2018 - 2023
Ngọn lửa cải cách đã được lan toả nhiều hơn tới các địa phương
Nghệ An: Chấn chỉnh việc cán bộ, công chức đi muộn, về sớm, chỉ lo làm việc cá nhân
Các tin khác
Tin hoạt động Tổ chức nhà nước
(23/03/2018 03:15)
Đại hội đại biểu Công đoàn cơ quan Bộ Nội vụ nhiệm kỳ 2018 - 2023
Sáng 23/03/2018, tại Hà Nội, Công đoàn cơ quan Bộ Nội vụ tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2018 - 2023.  ...
Tin mới nhất

Thanh Hóa: Hơn 99% hồ sơ qua Trung tâm hành chính công cấp tỉnh được giải quyết đúng hạn

Quảng Ninh: Hiệu quả từ công tác cải cách hành chính

Đột phá trong cải cách thủ tục hành chính ở Bắc Ninh

Hà Nội: Khẳng định tính đúng đắn của mở rộng địa giới hành chính Thủ đô

Hải Phòng: Công tác bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ xã, phường, thị trấn hiện nay

Cơ chế đặc thù - Động lực thúc đẩy TPHCM phát triển: Không chờ vào “bánh ngân sách”

New Zealand – quốc gia ít tham nhũng nhất thế giới

Tin xem nhiều

Lễ ký Thông tư liên tịch hướng dẫn thực hiện Nghị định số 108/2014/NĐ-CP của Chính phủ về chính sách tinh giản biên chế

Xây dựng cơ chế trả tiền lương theo vị trí việc làm

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nội vụ

Thông báo tuyển sinh hệ chính quy năm 2014 của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội (Mã Trường: DNV)

Quy định tổ chức các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh

Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho ông Nguyễn Quốc Tuấn, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính, Bộ Nội vụ

Đảng ủy Bộ Nội vụ tổ chức Hội thi thuyết trình" Tư tưởng Hồ CHí Minh về đạo đức công vụ"

Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Tuấn
Trụ sở tòa soạn: Số 8 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0804 6422, 0804 6543; Fax: 0804 6621 - Email: Tapchitcnn@moha.gov.vn
Bản quyền thuộc Tạp chí Tổ chức nhà nước - Bộ Nội vụ
Giấy phép xuất bản: Số 407/GP-BTTT ngày 27/9/2013 của Bộ Thông tin và Truyền thông

®Tạp chí điện tử Tổ chức nhà nước là cơ quan báo chí của Bộ Nội vụ, có chức năng thông tin, tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.