Tin hoạt động Tổ chức nhà nước
Đoàn công tác của Bộ Nội vụ làm việc với tỉnh Ninh Thuận về kết quả triển khai các văn bản của Đảng, quy định của Quốc hội, Chính phủ về tổ chức bộ máy, biên chế và cán bộ, công chức

Ngày 26/7, đồng chí Lê Vĩnh Tân, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ cùng Đoàn công tác của Bộ Nội vụ đã làm việc với tỉnh Ninh Thuận về tình hình và kết quả triển khai các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, 7 Khóa XII và các quy định của Quốc hội, Chính phủ về tổ chức bộ máy, biên chế và cán bộ, công chức.


Cùng tham gia Đoàn công tác có đồng chí Vũ Đăng Minh, Chánh Văn phòng Bộ và lãnh đạo một số vụ chức năng của Bộ, Học viện Hành chính Quốc gia, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm và làm việc với Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước, Bộ Nội vụ

Hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018), trong không khí cả nước đang tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa nhằm tri ân những cá nhân, gia đình chính sách và người có công với cách mạng, chiều ngày 25/7/2018, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước về công tác bảo quản, phát huy giá trị khối tài liệu hồ sơ, kỷ vật của cán bộ đi B đang được lưu giữ tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia III, thuộc Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước.

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân làm việc với tỉnh Phú Yên về tình hình triển khai và kết quả thực hiện các Nghị quyết của Đảng, Chương trình hành động của Chính phủ đối với lĩnh vực công tác Nội vụ

Ngày 24/7, đồng chí Lê Vĩnh Tân, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ cùng Đoàn công tác của Bộ đã đến thăm và làm việc với tỉnh Phú Yên về tình hình triển khai và kết quả thực hiện các Nghị quyết của Đảng, Chương trình hành động của Chính phủ đối với lĩnh vực công tác Nội vụ.

Cùng đi với Bộ trưởng có Thứ trưởng Triệu Văn Cường; Chánh Văn phòng Bộ Vũ Đăng Minh; lãnh đạo các Vụ Chính quyền địa phương, Vụ Tổ chức – Biên chế, Vụ Công chức - Viên chức, Vụ Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, Học viện Hành chính Quốc gia và Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác có đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Chí Hiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ngành, địa phương của tỉnh Phú Yên.

TIN MỚI NHẤT
Áp dụng mô hình quản lý thực thi công việc theo kết quả trong cơ quan hành chính nhà nước ở Việt Nam
Nam Định nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng
Nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng đối với hoạch định, thực thi và đánh giá chính sách công ở nước ta hiện nay
Các tin khác
Tin hoạt động Tổ chức nhà nước
(12/10/2018 04:45)
Hội thảo Khoa học "Dấu ấn cải cách hành chính triều Nguyễn - Giá trị lịch sử và đương đại"
Sáng ngày 12/10, tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia I, Bộ Nội vụ tổ chức Hội thảo Khoa học "Dấu ấn cải cách hành chính triều  ...
Tin mới nhất

Đẩy mạnh việc thực hiện bình đẳng giới trong công tác cán bộ

Cử tri và Nhân dân kỳ vọng vào quyết tâm phòng, chống tham nhũng

Bình Phước cần nâng cao trách nhiệm người đứng đầu trong phòng chống tham nhũng

Chủ tịch nước được bầu, tuyên thệ trước Quốc hội ngay đầu Kỳ họp thứ 6

Công tác cán bộ là công việc gốc của Đảng

Đắk Nông thực hiện “Năm dân vận chính quyền”: Xây dựng phong cách người cán bộ, công chức, viên chức vì dân

Thành lập thành phố Đồng Xoài thuộc Bình Phước

Thông tin tuyên truyền

Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Tuấn
Trụ sở tòa soạn: Số 8 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0804 6422, 0804 6543; Fax: 0804 6621 - Email: Tapchitcnn@moha.gov.vn
Bản quyền thuộc Tạp chí Tổ chức nhà nước - Bộ Nội vụ
Giấy phép xuất bản: Số 407/GP-BTTT ngày 27/9/2013 của Bộ Thông tin và Truyền thông

®Tạp chí điện tử Tổ chức nhà nước là cơ quan báo chí của Bộ Nội vụ, có chức năng thông tin, tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.