Tin hoạt động Tổ chức nhà nước
Học viện Hành chính quốc gia tổ chức mít tinh kỷ niệm 58 năm ngày thành lập (29/5/1959 – 29/5/2017)

Trong những ngày tháng Năm lịch sử, hòa trong không khí cả nước đang thi đua lập thành tích kỷ niệm 127 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2017) và tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng, ngày 21/5/2017, tại Cơ sở khu vực miền Trung, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế, Học viện Hành chính quốc gia đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 58 năm ngày truyền thống (29/5/1959 – 29/5/2017. 

Đây là dịp để các cán bộ, viên chức và người lao động của Học viện cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của của Học viện sau hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, để từ đó thêm tự hào và nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của thế hệ hôm nay và các thế hệ tiếp sau, tạo thêm niềm tin và khí thế cho giai đoạn phát triển mới của Học viện.

Hội thảo góp ý xây dựng dự thảo Nghị định sửa đổi một số quy định về tuyển dụng công chức, viên chức, nâng ngạch công chức

Chiều ngày 12/5/2017 tại Hà Nội, Bộ Nội vụ đã tổ chức Hội thảo tham gia ý kiến xây dựng dự thảo Nghị định sửa đổi một số quy định về tuyển dụng công chức, viên chức, nâng ngạch công chức và thực hiện chế độ hợp đồng một số loại công việc trong cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và dự thảo sửa đổi Thông tư hướng dẫn thực hiện dưới sự chủ trì của Thứ trưởng Nguyễn Duy Thăng.

Tham dự Hội thảo có đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Nội vụ, lãnh đạo và chuyên viên các sở Nội vụ phía Bắc, đại diện lãnh đạo các vụ (ban) Tổ chức cán bộ các bộ, ngành Trung ương và đại diện một số đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động của Dự án hỗ trợ cải cách chế độ công vụ, công chức Việt Nam giai đoạn 2015-2017

Sáng ngày 12/5/2017, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng đã chủ trì Hội nghị “Đánh giá kết quả hoạt động của Dự án hỗ trợ cải cách chế độ công vụ, công chức Việt Nam giai đoạn 2015-2017”.

Dự Hội nghị có nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Khoan; các chuyên gia quốc tế Ngân hàng phát triển châu Á (ADB); đại diện một số bộ, ngành và các địa phương phía Bắc; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Nội vụ và các thành viên Ban quản lý Dự án hỗ trợ cải cách chế độ công vụ, công chức Việt Nam.

Bế giảng khóa bồi dưỡng kiến thức hành chính công dành cho công chức cấp vụ trưởng của Bộ Hành chính công Băng-la-đét tại Việt Nam

Chiều ngày 24/4/2017, tại Hà Nội, Học viện Hành chính quốc gia tổ chức Lễ bế giảng khóa bồi dưỡng về hành chính công dành cho 34 công chức cấp vụ trưởng của Bộ Hành chính công Cộng hòa Nhân dân Băng-la-đét và trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa bồi dưỡng. Đây là khóa bồi dưỡng thứ 2 dành cho đoàn công chức Băng-la-đét trong năm 2017.

Dự Lễ bế giảng có TS. Lê Như Thanh, Phó Giám đốc thường trực Học viện Hành chính quốc gia; đại diện các đơn vị chức năng thuộc một số bộ ngành trung ương và Học viện Hành chính quốc gia, cùng toàn thể học viên tham gia khóa bồi dưỡng.

Đội viên Dự án 600 Phó Chủ tịch xã tham gia tập huấn, trao đổi kinh nghiệm tại Hàn Quốc

Thực hiện Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Bộ Nội vụ và Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc trong khuôn khổ Dự án thí điểm tuyển chọn 600 trí thức trẻ ưu tú, có trình độ đại học tăng cường làm Phó Chủ tịch UBND xã thuộc 64 huyện nghèo (Dự án), ngày 12/4/2017, Bộ trưởng Bộ Nội vụ đã ban hành Quyết định số 1279/QĐ-BNV về việc thành lập đoàn và cử 40 cán bộ, công chức đi tập huấn, trao đổi kinh nghiệm tại Hàn Quốc từ ngày 16/4 đến 30/4/2017 với mục đích học tập kinh nghiệm, kỹ năng lãnh đạo, quản lý chính sách phát triển kinh tế - xã hội, kinh nghiệm xóa đói, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới của Hàn Quốc. 

TIN MỚI NHẤT
Đà Nẵng: Hiệu quả áp dụng ISO 9001:2008 trong cơ quan Nhà nước
Tăng cường các giải pháp cải thiện, nâng cao Chỉ số cải cách hành chính tỉnh Yên Bái
Long An: Đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ góp phần vào hiệu quả cải cách hành chính
Các tin khác
Tin hoạt động Tổ chức nhà nước
(23/08/2017 01:48)
Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Trọng Thừa tiếp Đoàn cán bộ Ủy ban Trung ương Mặt trận Lào xây dựng Đất nước
Sáng ngày 23/8/2017, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Trọng Thừa có buổi tiếp Đoàn cán bộ Ủy ban Trung ương Mặt trận  ...
Tin mới nhất

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Trọng Thừa tiếp Đoàn cán bộ Ủy ban Trung ương Mặt trận Lào xây dựng Đất nước

Quảng Ninh: Xây dựng chính quyền phục vụ

Trong dân nhưng còn xa dân?

Quy định của Bộ Chính trị: Chấm dứt tình trạng “vàng thau lẫn lộn“

Chất vấn và trả lời chất vấn ở HĐND cấp tỉnh: Tin tưởng hơn, nhưng vẫn cần rút kinh nghiệm

Học tập phong cách tư duy Hồ Chí Minh

Bộ Giao thông vận tải đơn giản hóa TTHC liên quan đến quản lý dân cư

Tin xem nhiều

Lễ ký Thông tư liên tịch hướng dẫn thực hiện Nghị định số 108/2014/NĐ-CP của Chính phủ về chính sách tinh giản biên chế

Xây dựng cơ chế trả tiền lương theo vị trí việc làm

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nội vụ

Thông báo tuyển sinh hệ chính quy năm 2014 của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội (Mã Trường: DNV)

Đảng ủy Bộ Nội vụ tổ chức Hội thi thuyết trình" Tư tưởng Hồ CHí Minh về đạo đức công vụ"

Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho ông Nguyễn Quốc Tuấn, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính, Bộ Nội vụ

Bộ Nội vụ tổ chức hội nghị tập huấn xác định vị trí việc làm và cơ cấu công chức, viên chức

Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Tuấn
Trụ sở tòa soạn: Số 8 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0804 6422, 0804 6543; Fax: 0804 6621 - Email: Tapchitcnn@moha.gov.vn
Bản quyền thuộc Tạp chí Tổ chức nhà nước - Bộ Nội vụ
Giấy phép xuất bản: Số 407/GP-BTTT ngày 27/9/2013 của Bộ Thông tin và Truyền thông

®Tạp chí điện tử Tổ chức nhà nước là cơ quan báo chí của Bộ Nội vụ, có chức năng thông tin, tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.